Ngày 06/8/2021, Ông Vương Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) chuyển công tác về Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội theo Quyết định số 2233/QĐ-ĐHQGHN ngày 30 tháng 7 năm 2021 của Giám đốc ĐHQGHN.

Giám đốc Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp, ĐHQGHN Vương Quốc Thắng chuyển công tác về Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội

Trong suốt quá trình công tác và làm việc tại Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp, ĐHQGHN, với cương vị là Giám đốc Trung tâm, đồng chí luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định; gương mẫu về đạo đức, lối sống; có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và hoàn thành các nhiệm vụ được ĐHQGHN giao phó.

Trong chỉ đạo điều hành, đồng chí liên tục đổi mới phương thức lãnh đạo, phương pháp công tác, phong cách và lề lối làm việc, tập trung vào những vấn đề khó khăn, vướng mắc, những định hướng lớn, trọng yếu để thống nhất thông qua, chỉ đạo quyết liệt mọi công việc, giải quyết dứt điểm những vấn đề khó khăn của Trung tâm. Đặc biệt đã khơi dậy được sức mạnh đại đoàn kết của đội ngũ viên chức, người lao động của Trung tâm để đưa Trung tâm có bước phát triển nhanh và bền vững.

Với những cống hiến và đóng góp quan trọng trong suốt quá trình công tác, đồng chí đã được ĐHQGHN và các cơ quan trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen như: Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, Chiến sỹ thi đua cấp ĐHQGHN, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo,…

Trung tâm kính chúc đồng chí mạnh khỏe, hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị mới. Đồng thời, mong muốn đồng chí dù đã chuyển công tác nhưng vẫn tiếp tục sâu sát, dõi theo, giúp đỡ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo cũng như trong thực tiễn với lãnh đạo và đội ngũ viên chức, người lao động của Trung tâm.

Hải Yến - P.HC-TH