Vào ngày 27-28/5/2023, Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp (CSK) đã tổ chức khóa tập huấn khởi nghiệp cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung. Tham gia khóa tập huấn có 125 cá nhân/nhóm sinh viên tham gia Cuộc thi “Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung với ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp lần thứ I - năm 2023” do Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung tổ chức.

Với 9 module được CSK thiết kế, khóa tập huấn đã trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về khởi nghiệp cũng như khơi dậy niềm đam mê đổi mới sáng tạo và biết cách hiện thực hóa, biến ý tưởng thành dự án khởi nghiệp của sinh viên.

Kết thúc khóa tập huấn, PGS.TS. Trương Ngọc Kiểm, Giám đốc Trung tâm đã trao chứng nhận cho các bạn sinh viên tham gia.

Một số hình ảnh khóa tập huấn:

CSK và Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung tổ chức khóa tập huấn

PGS.TS. Trương Ngọc Kiểm - Giám đốc Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên tham gia tập huấn