Chiều ngày 07/6/2022, Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp - Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-CSK) đã tổ chức buổi kết nối đặt hàng công nghệ trong lĩnh vực dược giữa Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco CNC và nhà khoa học Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tham dự buổi kết nối có: về phía VNU-CSK có ông Vũ Trọng Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm và cán bộ triển khai Chương trình VNU-TECHGATE 2022. Về phía Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội có Lãnh đạo Phòng Khoa học và Công nghệ và các nhà khoa học có sản phẩm liên quan. Về phía Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco CNC có Ban lãnh đạo Công ty và các cán bộ nhân viên Công ty.

Tại buổi kết nối, doanh nghiệp và nhà khoa học đã trao đổi thông tin cụ thể về các kết quả nghiên cứu, sản phẩm KH&CN của nhà khoa học phù hợp với nhu cầu đặt hàng của doanh nghiệp và nhu cầu đặt hàng nghiên cứu một số sản phẩm phù hợp với thị trường.

Thông qua Chương trình VNU-TECHGATE 2022 của VNU-CSK và sự đồng hành, hỗ trợ nhà khoa học từ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, một số sản phẩm KH&CN của nhà khoa học và nhà Trường đã tiến gần hơn tới chuyển giao, thương mại hóa để đưa ra thị trường.

Một số hình ảnh tại buổi kết nối

Nguồn: VP GĐCN