Chiều ngày 15/5/2023, Công đoàn Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp đã trang trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Trung tâm lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội, Ban Giám đốc Trung tâm, cùng sự tham dự của các đồng chí Chủ tịch Công đoàn Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Trung tâm Quản lý đô thị đại học, Trung tâm Dự báo và Phát triển Nguồn nhân lực và toàn thể đoàn viên Công đoàn Trung tâm.

Tại Đại hội, các đại biểu đã dành thời gian thảo luận, đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp để tổ chức công đoàn hoạt động hiệu quả trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS Trương Ngọc Kiểm - Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận, biểu dương những kết quả công đoàn Trung tâm đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đề nghị trong nhiệm kỳ mới Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ mới, tiếp tục chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích cho cán bộ đoàn viên; tích cực lắng nghe và giải quyết nguyện vọng của công đoàn viên, viên chức và người lao động; đặc biệt là phối hợp với công đoàn các đơn vị bạn trong Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức các hoạt động công đoàn, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm khóa II, nhiệm kỳ 2023-2028 và tại Hội nghị lần thứ I Ban Chấp hành Công đoàn đã bầu đồng chí Vũ Hồng Trang, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Trung tâm.

Một số hình ảnh khác của Đại hội: