high school term paper help research paper project self employed business plan new york city homework help essay writing literature free bibliography sites do beauty pageants serve a purpose in society essay bibtex thesis phd
slide
Kinh nghiệm tiết kiệm khi Du học Úc
Ngày đăng: 27/09/2017

Kinh nghiệm tiết kiệm khi Du học Úc

Ở Úc , thường thì tất cả các loại thực phẩm từ rau quả đến thịt cá tại chợ (market) đều tươi và rẻ hơn siêu thị (super-market). Tuy nhiên, các siêu thị lại thường xuyên có những cuộc đại hạ giá bất ngờ và đây chính là dịp để các bạn tích trữ các vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt.

Trung bình bạn sẽ mất $6 AUD cho bữa sáng, $8 AUD cho bữa trưa và $10 AUD cho bữa tối nếu mua đồ ăn nhanh. Trong khi chỉ cần khoảng $10 AUD một ngày cho ba bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng, nếu bạn biết cách đi chợ và chịu vào bếp.

Thường thì tất cả các loại thực phẩm từ rau quả đến thịt cá tại chợ (market) đều tươi và rẻ hơn siêu thị (super-market). Tuy nhiên, các siêu thị lại thường xuyên có những cuộc đại hạ giá bất ngờ và đây chính là dịp để các bạn tích trữ các vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt.

Nếu là thịt cá thì hãy mua đủ dùng cho 1 – 2 tuần và để vào ngăn đá, còn bánh kẹo, nước uống có thể tích trữ trong tủ. Lưu ý, bạn có thể uống máy nước trực tiếp từ vòi vì nguồn nước cung cấp cho bạn đã được tiệt trùng và bổ sung những khoáng chất cần thiết.

Các siêu thị có những kỳ khuyến mại theo tuần, bạn có thể tham khảo trang Web của một số siêu thị sau. Các hê thống siêu thị đều khuyến khích khách hàng đăng ký để nhận thông tin về các chương trình khuyến mại của họ: http://www.coles.com.au/; http://www.woolworths.com.au/; http://bilo.com.au/; http://kmart.com.au/.

Tiếp đến là việc đăng ký các dịch vụ cung cấp điện, ga, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp…

Tại Australia có rất nhiều đơn vị cung cấp những dịch vụ trên và họ luôn có chương trình hỗ trợ đạc biệt cho những khách hàng thuê từ hai dịch vụ trở lên.

Nếu bạn dùng càng nhiều dịch vụ, ví dụ: cùng đăng ký điện thoại, internet, truyền hình cáp của Optus hoặc Telstra bạn sẽ được hưởng phí dịch vụ và chương trình khuyến mại chỉ giành riêng cho khách hàng đăng ký 3 dịch vụ.
Nguồn Tin tức du học
Bài viết liên quan
Bạn nhận được gì khi du học
Ngày đăng: 28/09/2017

Hiện nay hình thức du học tại chỗ khá phổ biến nhưng phần đông những bạn có ý định ...
THỦ TỤC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XIN VISA DU HỌC MỸ
Ngày đăng: 24/09/2017
Xin visa du học Mỹ luôn là một trở ngại lớn khi thực hiện ước mơ học tập thêm kiến ...
NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC
Ngày đăng: 24/09/2017
Du học là một trải nghiệm đáng chờ mong, hứa hẹn nhiều kỉ niệm thú vị. Tuy nhiên ...