"/> "/> not finished masters thesis 1990 dissertation distance field in learning onwards written dissertation comparer pacs concubinage et mariage what is a thesis statement csr research essay domyessay com dissertation schreiben dna computing thesis essays from contemporary culture online
slide

Trang chủ Cung ứng nhân lực

VNU - CSK cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực quốc tế (Nhật Bản, Australia, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore,…) cho người lao động, thực tập sinh, lao động kỹ thuật và chuyên gia có nhu cầu. Tại nước ta, hàng năm có hàng trăm nghìn lao động tham gia vào các chương trình xuất khẩu lao động, tuy nhiên không phải ai cũng được cung cấp đầy đủ thông tin, cũng như được cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp khi làm việc tại thị trường xuất khẩu lao động mà họ tham gia.

Chúng tôi liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại thị trường lao động quốc tế; đảm bảo luôn cung cấp các thông tin kịp thời, chuẩn xác nhất từ tất cả các thị trường xuất khẩu lao động để tránh các rủi ro có thể xảy đến với người lao động. Song song với các dịch vụ, Chúng tôi còn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của người lao động trong thời gian làm việc và thực hiện hợp đồng lao động ở nước sở tại; bởi vậy người lao động yên tâm luôn được quan tâm đảm bảo quyền lợi, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.

Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn và văn hóa cho người lao động, đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động tại nước ngoài, VNU - CSK luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực.

Những lợi ích khi lựa chọn VNU - CSK:
Là công ty uy tín, là thương hiệu tin cậy cho người lao động.
Người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện với trang bị vật chất và cơ sở học liệu đầy đủ. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực cả về chuyên môn lẫn văn hóa nước người lao động tới làm việc.
Luôn mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác, các tổ chức, các nghiệp đoàn của các nước quan tâm mong muốn được giới thiệu việc làm, đi tu nghiệp, xuất khẩu lao động để cùng phát triển; mang đến cho người lao động những công việc có thu nhập cao, đảm bảo cuộc sống ổn định.
Luôn có những chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại nước ngoài để đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp; luôn đồng hành cùng với người lao động trong mọi hoàn cảnh.
Cam kết tiếp tục giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước.
Muốn đi xuất khẩu lao động cần chuẩn bị gì?
Hiện nay, xuất khẩu lao động đang là một xu hướng phát triển xã hội. Xuất khẩu lao động không những giải quyết việc làm, giảm tỉ lệ thất nghiệp, tăng thu nhập cho người lao ...
Giá trị và tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong tương lai
– Bài viết của tác giả John Boudreau và Steven Rice được đăng tải trên tạp chí Harvard Business Review tháng 4/2015, chia sẻ kết quả nghiên cứu và phân tích quản lý nhân sự .. ...